หน้าหลัก > ข่าว > เกี่ยวกับนักศึกษา > ทุนเพชรสุนันทา
ทุนเพชรสุนันทา

2024-04-17 11:17:29

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดโอกาสให้น้อง ๆ เรียนฟรีกับโครงการ #ทุนเพชรสุนันทา พร้อมชวนน้องๆ 67 ที่มีความสามารถไม่ว่าจะเป็นด้านวิชาการหรือความสามารถพิเศษด้านอื่น ๆ มาเป็นครอบครัวสวนสุนันทาด้วยกัน เปิด #รับสมัคร แล้ว ปริญญาตรี (ภาคปกติ) รอบที่ 2 (Quota)